Giao hàng

1. Giao hàng tận nhà:

- BUONBANNHO.COM SHIPPING TOÀN QUỐC CHO TẤT CẢ ĐƠN HÀNG.

- BUONBANNHO.COM giao hàng tận nơi cho khách hàng trong vòng 24h – 48h sau khi xác nhận đơn hang thành công. (không bao gồm ngày thứ 7 và chủ nhật).

- Phí Giao hàng 20,000 đồng/ 1 địa chỉ với khách hàng ở các quận nội thành (TP. Hồ Chí Minh) gồm có: Quận 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú. Các quận nội thành Hà Nội gồm có: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân.

- Phí Giao hàng 25,000 đồng/ 1 địa chỉ với khách hàng ở các quận ngoại thành (TP. Hồ Chí Minh) gồm có: Quận 9,  Quận 12,  Thủ Đức, Bình Tân. Hà Nội gồm có: Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm, Hoàng Mai.

- Phí Giao hàng 35,000 đồng/ 1 địa chỉ với khách hàng ở các quận ven TP. Hồ Chí Minh gồm có: Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ. Hà Nội gồm có: Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Chương Mỹ, Mê Linh, Đan Phượng, Thanh Oai, Thanh Trì.

- Đối với khách hành ở tỉnh: Sản phẩm Quý khách đăng ký sẽ được chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện. Phí vận chuyển này quý khách hàng chịu. Phí vận chuyển đối với từng vùng miền là khác nhau, BUONBANNHO.COM sẽ thông báo phí vận chuyện và xác nhận đơn hàng với quý khách trước khi vận chuyện. 

 2. Thời gian giao hàng:

 BUONBANNHO.COM sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 1 - 3 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

 Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi BUONBANNHO.COM nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng BUONBANNHO.COM bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

 Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận BUONBANNHO.COM hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra và đổi trả hàng.