Các dòng Sản phẩm của Atomy Hàn Quốc

Đăng bởi admin 26/07/2016 0 Comment(s) Mỹ Phẩm,

Mỹ phẩm Atomy được ưa chuộng tại Hàn Quốc bởi tính hiệu quả và được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên.

 

Được sáng chế và sản xuất bởi Viện Năng Lượng Nguyên Tử Hạt Nhân Hàn Quốc và công ty dược mỹ phẩm Korea Kolmar Co., Ltd., bằng những công nghệ mới và đạt chuẩn quốc tế (FDA) Atomy là sản phẩm duy nhất của Hàn Quốc không sử dụng hóa chất.

 

Atomy đạt được 3 bằng sáng chế toàn cầu và 10 bằng sáng chế trong nước, là một sản phẩm được ưa thích do Hiệp hội mỹ phẩm quốc tế toàn cầu của Ý bình chọn.

 

ATOMY được chiết xuất 100% từ thảo mộc, thảo dược trên công nghệ BIO TECH và phân tử NANO giúp cho thẩm thấu sâu bề mặt da và các tế bào biểu bì dưới da.

Atomy hiện có 6 bộ sản phẩm khác nhau trên thị trường bao gồm:

 

1. ATOMY SKIN CARE 6 SYSTEM (Bộ mỹ phẩm chăm sóc da cơ bản)

+ Bao gồm: 1. SKIN LOTION (Sữa dưỡng thể - 135ml) / 2. ATOMY TONER Nước hoa hồng) / 3. ESSENCE (Tinh chất – 50ml) / 4. CREAM (Kem chống lão hóa da – 50ml)/ 5. EYE CREAM (Kem chống lão hóa da vùng mắt) / 6. BB CREAM (Kem nền dưỡng da và trang điểm)

 

2. ATOMY CALMING CARE 4 SYSTEM (Bộ chăm sóc da ban đêm)

+ Bao gồm: 1. DEEP CLEANSING (Sữa làm se khít lỗ chân long - 150ml) / 2.FOAM CLEANSING (Sữa rửa mặt tạo bọt và sáng da -150ml) 3. PEELING GEL (Gel tẩy tế bào da chết – 120ml) / 4. PEEL OFF PACK (Đắp mặt nạ và tái tạo da – 120ml)

 

3. ATOMY CLEANER CARE 3 SYSTEM (Bộ mỹ phẩm chăm sóc da nhạy cảm)

Bao gồm: 1. CLAMING SKIN (Dưỡng da cho da nhạy cảm - 130ml) / 2. FRESH SOLUTION (Dưỡng da cho da tươi sáng 40ml) / 3. AGAIN SERUM (Tái tạo và cân bằng cho da 40ml)

 

4. ATOMY SYOANG MAN CARE 3 SYSTEM (Bộ chăm sóc da cho Quý Ông)

+ Bao gồm: 1.SKIN LOTION (Sữa dưỡng da - 130ml) / 2. ESSENCE (Nước hoa hồng - 130ml) 3. MILK LOTION (Sữa dưỡng thể - 130 ml)

 

5. MUTIL VITAMIN (Viên nang Vitamin & Khoáng chất cho sắc đẹp)

+ Mutil Vitamin (Vitamin & khoáng chất cho sắc đẹp)

+ Blance Mutil Vitamin (Vitamin & khoáng chất cân bằng cho cơ thể)

 

6. HEMOHIM (Tăng cường hệ miễn dịch)

+ Dung dịch hỗn hợp thảo dược tự nhiên được sáng chế và sản xuất từ những dược liệu quý hiếm của Hàn Quốc như cây Bạch chỉ, trinh nữ hoàng cung và hoa Peonies trắng…

+ Tăng cường hệ miễn dịch dành cho những người bị Suy nhược cơ thể, bệnh mãn tính và đặc biệt là những người bị Ung thư (xạ trị, liệu hóa…)

Liên hệ để đặt hàng trực tiếp qua số: 0120 790 9738 hoặc đặt hàng Trực Tuyến, chúng tôi giao hàng tận nhà từ 5-7 ngày.

 

Leave a Comment