Sử Dụng Hồng Sâm Thế Nào Cho Hiệu Quả

Đăng bởi admin 07/08/2016 0 Comment(s) Hồng Sâm,

Cách sử dụng Hồng Sâm bạn đã biết chưa? Sử dụng như thế nào để mang lại lợi ích lớn nhất


Cách sử dụng Hồng Sâm Hàn Quốc để mang lại giá trị lớn nhất đang là câu hỏi bỏ ngỏ với nhiều người. Bởi Hồng Sâm được chiết xuất từ nhân sâm mà nhân sâm được xem là thần dược trong điều trị và chăm sóc sức khỏe. Vậy phải sử dụng Hồng Sâm như thế nào mới hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về cách sử dụng này.

 

Hồng Sâm Hàn Quốc  là một sản phẩm của nhân sâm đã qua quá trình chế biến. Hương vị, màu sắc tuy có khác nhau những giá trị đối với sức khỏe thì vô cùng to lớn. Theo nghiên cứu của y học thì trong Hồng Sâm có nhiều tính chất quý, ngoài việc giúp tăng cường sinh lực, nâng cao sự dẻo dai,giảm mệt mỏi, hỗ trợ sinh lý, Hồng Sâm còn có tác dụng điều hòa huyết áp nên có thể dùng cho cả người cao và thấp huyết áp. Có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể thì sử dụng Hồng Sâm thế nào cho đúng cách và hiệu quả nhất.

 

1. Cách sử dụng Hồng Sâm bằng sắc uống

Hồng Sâm thái lát, mỗi ngày dùng 5-10g, sắc kỹ với nước, pha thêm 20-30g đường vào, chia thành nhiều lần uống và ăn cả cái. Đây chính là một cách bổ sung thêm dưỡng chất vào cơ thể hiệu quả hơn thông qua con đường nươc uống.

 

2. Ngâm mật ong là một cách sử dụng Hồng Sâm

Hồng Sâm ngâm với mật ong thành món bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe, có thể ngâm cả củ hoặc thái lát. Nếu ngâm cả củ thì củ Hồng Sâm sẽ nhỏ đi dần dần và tiết chất vào mật ong, nếu thát lát có thể sử dụng mỗi lần 1 vài lát cùng mật ong. Ngâm Hồng Sâm vói mật ong có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến cùng với các món sinh tố, uống cùng sữa tươi, cho vào trà... Hồng Sâm ngâm mật ong là một cách sử dụng hiệu quả nhiều người có thể sử dụng được.

 

3. Cách sử dụng Hồng Sâm bằng việc pha trà uống

Hồng Sâm thái thành lát mỏng, mỗi lần dùng 1-2g, cho vào ấm, đổ nước sôi vào như là pha trà. Sau 5 phút có thể rót ra uống dần như trà. Có thể hãm vài lần như vậy, sau khi thấy mùi vị đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt dần. Với cách làm nay có tác dụng bổ ích cường tráng, dùng cho người bị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, thiểu năng tuần hoàn não.

 

4. Sâm tán bột có thể sử dụng được không?

Cách sử dụng Hồng Sâm bằng tán bột rất hiệu quả. Có thể dùng sâm tươi hoặc sâm khô để tán mịn mỗi lần dùng 1-2g, có thể dùng bột sâm pha nước uống. Bằng cách này sẽ giúp cho điều trị giảm trị chứng mệt mỏi, vã mồ hôi giúp phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

 

5. Nấu cháo ăn cũng là một cách sử dung Hồng Sâm hiệu quả

Sử dụng Hồng Sâm  3g thái lát, sắc kỹ một lúc với nước, sau đó cho thêm gạo và nước vào nấu thành cháo ăn.Hoặc có thể làm món cháo đường Nhân sâm. Món cháo này rất bổ dưỡng cho cơ thể không chỉ gúp điều hòa khí huyết mà còn làm tăng cường sức khỏe nữa.

 

Hồng Sâm rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là trong việc bồi bổ sức khỏe và chữa trị bệnh rất hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm từ Hồng Sâm, một gợi ý cho các bạn về sản phẩm Hồng Sâm bạn nên sử dụng là Hồng Sâm của khô 150gr.

 

Hồng Sâm củ khô 150gr Daedong Bồi bổ thần kinh chống mệt mỏi

Hồng Sâm củ khô 150gr có tác dụng rất tốt với cơ thể


Hồng Sâm củ khô là một dòng sản phẩm cao cấp trong dòng sản phẩm Hồng Sâm củ khô Hàn Quốc. Hồng Sâm này được lựa chọn từ những củ Hồng Sâm to, lâu năm được sấy khô và đóng hộp. Khi sử dụng sản phẩm này  có tác dụng chống mệt mỏi và lão hóa xương đồng thời còn giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực, tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn, sảng khóai, nâng cao hiệu quả năng lực làm việc. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai mắc các chứng bệnh mất ngủ hay mệt mỏi diễn ra thường xuyên.

 

Cách sử dụng Hồng Sâm sẽ mang lại cho các bạn những thông tin khi sử dụng sản phẩm này. Hy vọng những thông tin của sieuthisamhanquoc.com.vn sẽ mang lai cho các bạn những thông tin thú vị.

 

Leave a Comment